



डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर संशोधन व प्रशिक्षण संस्था (बार्टी), पणे

(महाराष्ट्र शासनाच्या सामाजिक न्याय व विशेष सहाय्य विभागाची स्वायन संस्था) मुख्यालय : २८ क्योन्स गार्डन, कॅम्प, पुण - ४११००१



(PATHE OF O. S. S. S. CO. / PI. S. S. S. S. P. S. S. S. S.

Website

Famail -

जा.क्र./बार्टी-पुणे/IBPS/२०२३-२४/ ६२ ६७

दि:-५/१२/२०२३

घोषणापत्र

डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर संशोधन व प्रशिक्षण संस्था (वार्टी), मार्फत महाराष्ट्रातील अनुसूचित जातीच्या युवक-युवतीमना बँक, रेल्वे, एल.आय.सी इ. व तत्समं स्पर्धा परिक्षांच्या पूर्व तयारी करीता महाराष्ट्रातील विद्यापीठांच्या माध्यमातून नि:शुल्क पूर्व प्रशिक्षण राबविण्याकरिता बार्टी मार्फत दि. ३१/०८/२०२३ रोजी प्रसिद्ध जाहिरातीद्वारे विद्यार्थ्यांकडून ऑनलाईन पध्दतीने अर्ज मार्गाविण्यात आले. प्राप्त ऑनलाईन अर्जामध्ये विद्यार्थ्यांनी नमूद केलेल्या पदवी परीक्षेतील गुणांकानाच्या आधारे विद्यार्थ्यांची तात्पुरती निवड यादी प्रसिद्ध करण्यात येत आहे.

सदरची निवड व प्रतीक्षा यादी ही तात्पुरत्या स्वरूपाची असून विद्यार्थ्यांच्या मूळ कागदपत्राच्या व पदवी गुणांकन तपासल्यानंतर निवड यादी अंतिम करण्यात येईल. सदर निवडी बाबतचे सर्व अधिकार मा. महासंचालक बार्टी यांच्याकडे राखीव राहतील. याबाबत पेचप्रसंग निर्माण केल्यास सदर विद्यार्थ्यांवर कायदेशीर कार्यवाही करण्यात येईल.

प्रसिद्ध करण्यात आलेल्या तात्पुरत्या निवड यादीतील विद्यार्थ्यांच्या मूळ कागदपत्रांची तपासणी त्यांनी पुण्यश्लोक अहिल्यादेवी होळकर सोलापूर विद्यापीठ, सोलापूर च्या स्पर्धा परीक्षा केंद्र येथे दिनांक १०/१२/२०२३ रोजी ११ ते ४.३० या वेळेत खालील नमूद आवश्यक मुल कागदपत्र घेऊन उपस्थित रहावे.

विद्यार्थ्यांनी खालीलप्रमाणे नमूद मूळ कागदपत्रासह उपस्थित रहावे.

- १. पदवी उतीर्ण गुणपत्रिका
- २. रहिवासी दाखला
- ३. उत्पन्नाचा दाखला
- ४. जात प्रमाणपत्र

उपरोक्त नमूद दिनांक रोजी विद्यार्थी मूळ कागदपत्र तपासणी करिता उपस्थित राहणार नाहीत त्यांची सदर प्रशिक्षणासाठी निवड रद्द करण्यात येईल याची सर्व विद्यार्थ्यांनी नोंद घ्यावी.

समन्वयक संपर्क क्रमांक :- ८७८८६ ८६०१९

(आरती भोसले)

विभाग प्रमुख

डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर संशोधन व प्रशिक्षण संस्था, बार्टी, पणे

पुण्यश्लोक अहिल्यादेवी होळकर सोलापूर विद्यापीठ, सोलापूर IBPS तात्पुरती निवड यादी

Sr. No	Name of the Students	Gender	Handicapped
1	Abhishek Sanjay Ubale	Male	Yes
2	Anuja Ravi Netke	Female	Yes
3	Ashok Nagnath Mandle	Male	No
4	Laxman Nagnath Kamble	Male	No
5	Akash Avinash Gaikwad	Male	No
6	Kiran Namdeo Awaghade	Female	No
7	Rama Prakash Waghmare	Female	No
8	Rohit Anant Kore	Male	No
9	Pratibha Hanumant Lokhande	Female	No
10	Akanksha Suresh Jadhav	Female	No
11	Mohini Subhash Alte	Female	No
12	Aishwarya Vikramaditya Chowdhari	Female	No
13	Ganesh Nagnath Kadam	Male	No
14	Laxmi Khajappa Gajdhane	Female	No
15	Chandrakant Topnna Mashalkar	Male	No
16	Akash Ramesh Gaikwad	Male	No
17	Snehal Yallappa Shivsharan	Female	No
18	Rajshekhar Shrishail Ragate	Male	No
19	RAJSHEKHAR SHRISHAIL RAGATE	Male	No
20	Savita Yashwant Kamble	Female	No
21	Shivani Bhimsen Jadhav	Female	No
22	Sharadha Bharat Sutkar	Female	No
23	Anuja Babasaheb Tonage	Female	No
24	Pranit Ramkrushana Sabale	Male	No
25	Trupti Suryakant Tupsakhare	Female	No
26	Aniket Balbhim Aiwale	Male	No
27	Ganesh Shivram More	Male	No
28	Pragati Bhagyawant Mane	Female	No
29	VIJAY RAMRAO KAMBLE	Male	No
30	Subham Appasaheb Bansode	Male	No
31	Shashikant Dashrath Londhe	Male	No
32	Akash Shivrudra Waghmare	Male	No
33	Swapnil Bharat Sawant	Male	No
34	Mansi Girish Ubale	Female	No
35	Pratik Nitin Londhe	Male	No
36	Ragini Ram Waghmare	Female	No
37	Pradyumna Himmat Kengar	Male	No
38	Avinash Mallikarjun Maske	Male	No
39	Prasad Prashant Bhalshankar	Male	No
40	Gautami Anirudha Gaikwad	Female	No
41	Priyanka Bhaurao Deole	Female	No
42	Vinayak Balu Magrumkhane	Male	No
43	Arohi Anil Gaikwad	Female	No

Sr. No	Name of the Students	Gender	Handicapped	
44	Renuka Prashuram Waghmare	Female	No	
45	Jyoti Anand Athawale	Female	No	
46	Snehal Subhash Gaikwad	Female	No	
47	Swati Anand Athawale	Female	No	
48	Dhammpradnya Uttam Ingale	Female	No	
49	Nikita Suryakant Tupsakhare	Female	No	
50	Swati Ambadas Ghodake	Female	No	
51	Shradha Datta Chandanshive	Female	No	
52	Sneha Sunilkumar Ingale	Female	No	
53	Prajakta Shivaji Howal	Female	No	
54	Ashwini Dipak Sabale	Female	No	
55	SANGITA PRAMOD DANDADE	Female	No	
56	Jyoti Laxman Bhalerao	Female	No	
57	Arti Masaji Sarvagod	Female	No	
58	Suvarna Avinash Tupsaundar	Female	No	
59	Dinesh Tuljaram Kalyankar	Male	No	
60	Samarth Nagnath Pawar	Male	No	
61	Akshay Kallappa Naikodi	Male	No	
62	Ganesh Ramesh Kasabe	Male	No	
63	Prasannajeet Laxman Sarwade	Male	No	
64	Siddharath Chandrakant Sutkar	Male	No	
65	Dattatray Kamanna Sankpal	Male	No	
66	Kishor Pandurang Kapure	Male	No	
67	Samir Balasaheb Gawali	Male	No	
68	Suraj Yallappa Kore	Male	No	
69	Dipak Ravsaheb Parhar	Male	No	
70	Wade Tanmay Ashish	Male	No	
71	Pratik Shivaji Jadhav	Male	No	

पुण्यश्लोक अहिल्यादेवी होळकर सोलापूर विद्यापीठ, सोलापूर IBPS प्रतीक्षा यादी				
Sr. No	Name of the Students	Gender	Handicapped	
1	Dayanand Shivppa Bansode	Male	No	
2	Nagnath Mahadev Londhe	Male	No	
3	Ambadas Dagadu Kamble	Male	No	
4	Avinash Ashok Bangale	Male	No	
5	Sanny Uttareshwar Janrao	Male	No	
6	RAMESH PANDURANG AGAWANE	Male	No	
7	Karna Laxman Kshirsagar	Male	No	
8	Kirankumar Dinkar More	Male	No	
9	Akshay Shekhar Chandanshive	Male	No	
10	Swapnil Sunilkumar Ingale	Male	No	
11	Suraj Ambadas Dede	Male	No	
12	Amol Arjun Kamble	Male	No	
13	Sagar Yallappa Basargikar	Male	No	